kinh nghiệm MAY ÁO KHOÁC hiệu quả

5 kinh nghiệm may áo khoác đáp ứng chất lượng

Tổng hợp kinh nghiệm của hàng trăm doanh nghiệp đã may đồng phục, kinh nghiệm thực chiến của các nhân viên Marketing, nhiên viên thị trường của Đồng phục Chiến Thắng. Chúng tôi tóm tắc thành 5 kinh nghiệm để bạn tham khảo.

1. Mục đích: Mục đích của bạn là tạo tính thống nhất, chuyên nghiệp trong công ty; Quảng bá, nâng cao hình ảnh thương hiệu; Quảng cáo sản phẩm; Quà tặng cho khách hàng, đối tác.; hay thể thiện sự quan tâm của mình đến nhân viên... Dựa vào các mục tiêu đó chúng ta sẽ đưa ra số lượng may đồng phục phù hợp. Bạn đã sẵn sàng!

2. Yêu cầu: Bạn muốn may đồng phục áo khoác cao cấp hay vừa túi tiền. Chức năng chống được mưa gió hay chỉ chống nắng. Làm sao để người mặc cảm thấy thích mặc áo khoác của bạn. Thật tuyệt vời khi chiếc áo khoác của bạn đặt may tại chúng tôi sẽ đáp ứng đúng mục đích của doanh nghiệp bạn, mà người mặc cảm thấy hài lòng và tự nguyện.

ĐỒNG PHỤC LÀ KÊNH QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ NHẤT

3. Chọn vải: Bạn không cần am hiểu về các loại vải, bạn cần biết mình đặt may đồng phục sử dụng loại vải nào. Với kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đề xuất các loại vải cũng như mức giá để bạn thoải mái lựa chọn. Xem thêm các loại vải may đồng phục áo khoác

4. Chọn nhà sản xuất: Tiêu chí để chọn nhà sản xuất là uy tín, có trách nhiệm với đơn hàng. Nhiều nhà sản xuất vì lợi nhuận của mình mà làm gian dối dẫn đến sai yêu cầu của bạn. Bạn sẽ yên tâm hơn khi đến với chúng tôi, chúng tôi chịu 100% trách nhiệm về đơn hàng của mình. Sẽ hoàn trả lại 100% tiền cho bạn khi chúng tôi sai hợp đồng. Xem thêm Vì sao bạn nên chọn chúng tôi.

5. Kiểm tra, đánh giá hiệu quả: Bạn không nên tin tưởng 100% vào nhà sản xuất? Bạn cần kiểm tra lại sản phẩm của mình có đạt đúng yêu cầu không? Sau một thời gian bạn cần đánh giá lại hiệu quả may đồng phục có đáp ứng đúng mục đích chưa.

KHẲNG ĐỊNH UY TÍN THƯƠNG HIỆU BẠN QUA ĐỒNG PHỤC

Hơn 30 mẫu áo khoác trên thị trường. Xem thêm

4 loại vải thông dụng may áo khoác hiện nay. Xem thêm