VẢI MAY ÁO KHOÁC

4 loại vải thường sử dụng để may áo khoác

Có nhiều loại vải dùng để may áo khoác đồng phục. Chúng ta thường thấy trên thị trường có 4 loại vải để may áo khoác thông dụng hiện nay như:

Vải suýt: thường sử dụng nhiều nhất khi may áo gió, áo khoác với những ưu điểm như không co giãn, độ bền cao, láng mịn, chống ẩm và chống bám bụi rất tốt, tuy nhiên vải dễ thấm nước. Giá thành vải này tương đối thấp

Vải micro: Vải này chiếm đến 25 thị phần áo khoác trên thị trường. Ưu điểm của vải micro giống vải suýt nhưng có độ dày hơn, bề mặt láng mịn hơn. Vải micro có thể dành cho may thời trang được. Có giá thành cao hơn vải suýt.

Vải ô chéo: Hay còn gọi là vải ô chéo tính năng và ưu điểm giống vải micro, bạn có thể phân biệt được vải ô chéo là chúng có các hình ô vuông chéo nổi lên bề mặt vải. Giá thành của vải này tương đối cao.

Một dòng vải cao cấp khác là vải dù: Vải này rất đẹp, sợi vải thô (là sự kết hợp giữa vải cotton và vải polyester) mùa hè mang rất mát. Mang rất bền, chống thấm nước và giặt mau khô. Vải dù được chia làm 2 loại vải dù thông thường (để làm áo mưa) và vải dù siêu nhẹ (dùng may áo khoác).

Ngoài ra bạn có thể chọn số lớp lót bằng vải lưới hoặc vải dầu để nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm.

MAY NHIỀU GIÁ RẺ

Hơn 30 mẫu áo khoác trên thị trường. Xem thêm