MỘT SỐ LOẠI VẢI MAY ÁO THUN 

TRÊN THỊ TRƯỜNG

Thun lạnh, thun mè, vải thun trơn cotton, vải thun cá sấu,.... là các loại vải sử dụng nhiều để may áo thun hiện nay. Các bạn xem và chọn cho mình loại vải ưng ý nhất.

Vải thun lạnh thường sử dụng may áo thể thao.

Vải thun lạnh: thường dùng may hàng thể thao, áo đá bóng.

Thường được sử dụng để may trang phục thể thao, áo đá bóng, áo bóng chuyền, cầu lông,... Với đặc điểm là nhẹ, thoáng, mặt mát khi trời im. Ít nhăn, ít nhàu.

Xem thêm Đặc điểm vải thun lạnh.

Vải thun mè 4 chiều

Vải thun mè: Vải thể thao thấm hút nước tốt

Chúng ta thường thấy nhân viên của Thế giới di động, sam sung, các bạn nhân viên của Grap, Now thường sử dụng loại vải này. Ngoài ra chúng còn được sử dụng để may áo cầu lông, áo bóng chuyền, áo đá banh cao cấp.

Vải thun cotton 100% dùng để may áo thun

Vải thun trơn cotton: Vải dệt với nhiều màu sắc đẹp

Đa số vải cotton dùng để may áo thun cổ tròn, cách điệu. Chúng được chia thành các loại vải thun Cotton 35/65, cotton 65/35, cotton 100%. Thường sử dụng may áo thun quà tặng, áo thun sự kiện và quảng cáo.

Xem thêm Đặc điểm vải thun trơn cotton.

Vải cá sấu dùng để may đồng phục áo thun

Vải thun cá sấu: dệt sợi vải to, dày.

Vải thun cá sấu thường sử dụng may áo có cổ, tùy chất liệu dệt ta có vải cá sấu 65/35, cá sấu 100%, cá sấu POLY, cá sấu Thái,... Thường sử dụng để may đồng phục Doanh nghiệp

Xem thêm Đặc điểm vải cá sấu.

Vải chứa hàm lượng cotton nhiều thì mặc càng mát, thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng kiểu dệt khác nhau sẽ cho những loại vải khác nhau. Khả năng thấm hút cũng khác nhau. Vì vậy, Tùy vào mục đích sử dụng đồng phục mà chúng ta nên chọn các loại vải để phù hợp với mình nhất.

Ngoài ra để có được đồng phục đẹp thì chất lượng đường may, thiết kế, chất lượng In - Thêu là một trong những yếu tố quang trọng.

Đồng phục Chiến Thắng lấy Uy tín - Chất lượng lên hàng đầu khi may đồng phục. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Đồng phục Chiến Thắng - Hãy để chúng tôi giúp bạn tỏa sáng!